BỂ NƯỚC LẮP GHÉP MEGASUN

BỂ NƯỚC LẮP GHÉP MEGASUN

Bể nước lắp ghép Megasun (Bể chứa nước lắp ghép) là giải pháp bể chứa nước thay thế cho bể bê tông truyền thống. Bể lắp ghép được sản xuất trên dây truyền hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Bể được ghép từ các tâm panel hình thức đẹp, đa dạng vững chắc và bền bỉ theo thời gian. Sản phẩm phù hợp với những dự án, tòa nhà có nhu cầu làm bể chứa nước dung tích lớn.

Bể nước lắp ghép có giá thành sản phẩm rẻ hơn rất nhiều so với bể bê tông truyền thống. Mặt khác chất lượng sản phẩm được bảo hành lên tới 10 năm. Vì vậy Bể nước lắp ghép được rất nhiều gia đình và chủ đầu tư lựa chọn.

Bể chứa nước lắp ghép hiện nay có 2 loại chính được sử dụng phổ biến là bể nước lắp ghép Inox và bể nước lắp ghép GRP/ FRP (Composite).

Bể nước lắp ghép INOX

Bể lắp ghép Inox được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Đức. Vật liệu inox cao cấp SUS304, SUS316 chống han gỉ tuyệt đối, không chịu ăn mòn hóa học.  Công nghệ hàn Argon tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo bể chứa kín tuyệt đối, không thấm nước, không rò rỉ. Từ đó ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn, an toàn với sức khỏe con người. Bể nước lắp ghép Inox được cấu tạo từ các Panel inox nên việc lắp đặt đơn giản, không cần dùng tới máy móc. Các tấm panel được tiêu chuẩn hóa giúp việc vận chuyển dễ dàng, rút ngắn thời gian xây dựng cũng như thay đổi, bảo trì.Thích hợp để đáp ứng nhu cầu chứa nước dung tích lớn. Trọng lượng bể nước Inox nhẹ hơn các vật liệu khác. Vì vậy giảm tải trọng tác động lên móng, hệ thống kết cấu công trình, tiết kiệm chi phí xây dựng công trình

Bể nước lắp ghép GRP/ FRP

Bể lắp ghép GRP (hay còn gọi là bể composite) được lắp ghép từ các tấm vật liệu Polyeste cường lực sợi thủy tinh (GRP). Các tấm GRP được ép nóng thành từng tấm với kích thước linh hoạt nên di chuyển lắp đặt dễ dàng, mở rộng dung tích bể nhanh chóng do được ghép từng tấm một bởi bulon. Bể composite không bám rong rêu, dễ vệ sinh, không biến dạng trong suốt thời gian sử dụng, kháng tia UV tốt, tăng tuổi thọ bồn khi để ngoài trời.

Bể nước lắp ghép INOX và bể nước lắp ghép GRP là lựa chọn tối ưu nhất về bể chứa nước hiện nay. Bể chứa nước lắp ghép rất thuận tiện trong việc di chuyển cũng như lắp đặt trên cao, trên mặt đất, trong nhà hay trên những nóc những nhà cao tầng. Thời gian thi công rất nhanh và đưa vào sử dụng ngay lập tức không phải chờ đợi như các bể Bê tông truyền thống. Điều này giúp Chủ đầu tư tiết kiệm được thời gian thi công, tiết kiệm nhân lực giúp cho hiệu qua công trình cao.

Ngoài ra, bể lắp ghép MEGASUN với thời gian bảo hành 10 năm cam kết chất lượng tốt nhất, giữ cho nguồn nước sạch sẽ không đóng rêu mốc, đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng cũng như nâng cao chất lượng của các dự án

 

has been added to your cart:
Thanh toán