Giới thiệu

Vài nét về chúng tôi

Tiết kiệm điện năng và tích cực sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo là mục tiêu mà các quốc gia trên toàn thế giới đều rất quan tâm.

Công ty TNHH SX MEGASUN (trước đây là Công ty TNHH Gia Nam) là một trong các công ty đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất, kinh doanh các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời – ứng dụng trong các công trình dân dụng và công nghiệp.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN được công ty chúng tôi sản xuất trên dây chuyền công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại của Nhật Bản, Australia. Với dây chuyền sản xuất khép kín và hiện đại hàng đầu Việt Nam và nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, luôn nỗ lực sáng tạo, đổi mới công nghệ sản xuất nhằm mang lại các sản phẩm và dịch vụ hiện đại, thân thiện với môi trường. Công ty chúng tôi cam kết – luôn cung cấp ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh – Với tiêu chí: hàng Việt Nam – chất lượng quốc tế. Hàng Việt Nam vì người Việt Nam.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN sản xuất tại Việt Nam của Công ty TNHH SX MEGASUN đã đạt nhiều chứng nhận và giải thưởng cao quý trong nước như: Hàng Việt Nam chất lượng cao, Cúp vàng ngành xây dựng, Thương hiệu uy tín chất lượng, Sản phẩm vàng,… Ngoài ra sản phẩm đã đạt chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Châu Âu (CE mark) đủ tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường liên minh Châu Âu.

Ngoài ứng dụng cho các hộ gia đình – MEGASUN đã được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: Nhà hàng, khách sạn, resort, Bệnh viện, Nhà máy chế biến thực phẩm, đồ uống, nhà máy chế biến thủy hải sản, giết mổ gia súc, gia cầm và rất nhiều nhà máy đã ứng dụng trong việc bổ sung gia nhiệt cho lò hơi, bể chất lỏng, lò sấy, … – đem lại hiệu quả kinh tế rất cao với thời gian thu hồi vốn đầu tư chỉ dưới 2 năm.

Công ty TNHH Sản xuất MEGASUN
Các cột mốc đáng nhớ

2002

Kinh doanh ngành kim khí điện máy & máy nước nóng năng lượng mặt trời

2003

Kinh doanh ngành kim khí điện máy, máy tính, camera quan sát, tổng đài nội bộ & nhập khẩu máy nước nóng năng lượng mặt trời

2004

Thành lập xưởng sản xuất bình nước nóng năng lượng mặt trời loại ống chân không

2005

Mở rộng nhà máy sản xuất bình nước nóng năng lượng mặt trời loại ống chân không, bồn bảo ôn công nghiệp

2010

Mở rộng nhà máy ở Khu Công Nghiệp Biên Hòa 2 – Đồng Nai – sản xuất bình nước nóng năng lượng mặt trời loại ống chân không, bồn bảo ôn công nghiệp, bồn nước inox dung tích lớn.

2012

Mở rộng sản xuất tấm phẳng thu nhiệt, lắp ráp bơm nhiệt

2015

Mở rộng nhà máy trên quy mô diện tích 24,000 mét vuông – ở cụm khu công nghiệp Vĩnh Cửu – Đồng Nai


Lĩnh vực hoạt động

Kinh doanh các sản phẩm Tiết Kiệm Điện- các sản phẩm về Năng Lượng như Năng Lượng Mặt Trời, Năng Lượng không khí. Cung cấp và lắp đặt các hệ thống nước nóng, điện năng lượng mặt trời Công Nghiệp và Dân Dụng. Tư vấn, thiết kế, bảo trì bảo dưỡng các hệ thống nước nóng trung tâm

  • Kinh doanh – Kinh doanh các sản phẩm về Nước nóng Năng Lượng mặt trời, điện năng lượng mặt trời, năng lượng không khí (Bơm Nhiệt), máy sấy, bồn bảo ôn….
  • Sản xuất – Sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời, bồn bảo ôn, bồn nước lạnh…
  • Nhập hập khẩu – Xuất nhập khẩu

1. Máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN loại tấm phẳng cao cấp hàng đầu thế giới được nhập khẩu nguyên bộ từ Châu Âu – Hy Lạp

2. Bơm nhiệt Calorex

3. Bơm nhiệt Nirvana – chuyên dùng cho hồ bơi – được nhập khẩu nguyên chiếc từ Canada


4. Bơm nước WILO – thương hiệu từ Đức


Sứ mệnh

Đưa những sản phẩm Chất Lượng tốt- Tiết kiệm điện- Bảo vệ môi trường tới những công trình Công nghiệp và Dân Dụng. Bao phủ nền năng lượng xanh tới mọi nhà.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty mạnh hàng đầu về lĩnh vực năng lượng xanh- năng lượng tái tạo giúp cho nền kinh tế của đất nước ngày càng phát triển hơn nữa.