Bồn INOX lắp ghép

Bồn Inox lắp ghép Megasun (Bể Inox lắp ghép) là giải pháp bể chứa nước thay thế cho bể bê tông truyền thống. Bể lắp ghép Inox được sản xuất trên dây truyền hiện đại, công nghệ hàn tiên tiến nhất hiện nay. Bể được ghép từ các tâm panel inox hình thức đẹp, đa dạng vững chắc và bền bỉ theo thời gian. Sản phẩm, phù hợp với những dự án, tòa nhà có nhu cầu làm bể chứa nước dung tích lớn.

Bể nước lắp ghép Inox có giá thành sản phẩm rẻ hơn rất nhiều so với bể bê tông truyền thống. Mặt khác chất lượng sản phẩm được bảo hành lên tới 10 năm. Vì vậy Bể nước lắp ghép inox được rất nhiều gia đình và chủ đầu tư lựa chọn.

Bể lắp ghép Inox có khả năng tối ưu hóa công suất chứa nước

Do lắp đặt từ nhiều module nhỏ nên sản phẩm có thể lấp đầy mọi khoảng trống hoặc có thể lắp đặt các bồn nước dạng phân vùng. Các module này có thể lắp ghép thành những bể chứa nước khổng lồ hàng vạn mét khối hay ở những ngóc ngách công trình nhỏ nhất khó có thể thi công với các vật liệu thông thường.

Bể chứa nước Inox an toàn, giữ sạch nguồn nước

Vật liệu inox cao cấp SUS304, SUS316 chống han gỉ tuyệt đối, không chịu ăn mòn hóa học. Được lắp đặt dựa trên công nghệ hàn Argon đảm bảo bể chứa kín tuyệt đối, không thấm nước, không rò rỉ. Từ đó ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn, an toàn với sức khỏe con người, thích hợp để chứa nước uống và nước sinh hoạt.

Kết cấu bể lắp ghép vững chắc, trọng lượng nhẹ

Các tấm panel được sản xuất theo công nghệ dập, ép, có kết cấu vững chắc, độ bền cao. Bảo hành 10 năm. Trọng lượng Bể nước Inox có trọng lượng nhẹ hơn các vật liệu khác. Vì vậy giảm tải trọng tác động lên móng, hệ thống kết cấu công trình, tiết kiệm chi phí xây dựng công trình

Bể dạng ghép inox nên vệ sinh dễ dàng

Các tấm lắp ghép được thiết kế lồi. Nhờ đó nước chảy tự do, giúp cải thiện tình trạng lắng nước trong bồn. Vệ sinh dễ dàng bằng phương pháp xả đáy, giúp xả hoàn toàn rác và cặn lắng trong bể.

Lắp đặt, di chuyển bể lắp ghép rất dễ dàng

Bể nước lắp ghép Inox được cấu tạo từ các Panel inox nên việc lắp đặt đơn giản, không cần dùng tới máy móc. Các tấm panel được tiêu chuẩn hóa giúp việc vận chuyển dễ dàng, rút ngắn thời gian xây dựng cũng như thay đổi, bảo trì.Thích hợp để đáp ứng nhu cầu chứa nước dung tích lớn. Cách lắp đặt từ các module nhỏ cũng rất tiết kiệm và thuận tiện cho việc bảo trì. Bể chứa có kích thước càng lớn thì chi phí thi công lắp ghép sẽ rẻ hơn.

Bồn Inox lắp ghép Megasun bảo hành 10 năm cho khách hàng đem lại niềm tin tốt nhất với sản phẩm.

Bồn Inox lắp ghép megasun được lắp đặt nhanh gọn và thời gian thi công trong 4 ngày với dung tích lên tới hàng 1000m3, bể sử dụng được ngay sau khi thi công mà không phải chờ đợi như bể Bê tông truyền thống. Ngoài ra bể còn có thể di chuyển tới vị trí mới, tháo dỡ các tấm Panel của bể 1 cách dễ dàng.

Bồn Inox lắp ghép Megasun mang lại nguồn nước sạch tới người sử dụng, thành bể là Inox nên không bị bám rêu, bể được thiết kế khép kín do vậy không có vật lạ bẩn vào bể. Bể lắp ghép Inox không gây nứt vỡ như các bể truyền thống, các tấm ghép có thể thay thế một cách dễ dàng và trong thời gian nhanh chóng.  

has been added to your cart:
Thanh toán