Bể nước lắp ghép Composite- Bể nước lắp ghép GRP MEGASUN

Bể chứa nước lắp ghép GRP (hay còn gọi là bồn bể composite) được lắp ghép từ các tấm vật liệu Polyeste cường lực sợi thủy tinh (GRP). Ngày nay bể chứa nước lắp ghép GRP được sử dụng rộng rãi khắp nơi trên thế giới. Vật liệu này thay thế các vật liệu thông thường như bê tông, nhựa và thép.

Do lắp đặt từ nhiều module nhỏ nên bể composite có thể lấp đầy mọi khoảng trống hoặc có thể lắp thành các bồn nước dạng phân vùng. Các module này có thể lắp ghép thành những bể chứa nước khổng lồ hàng vạn mét khối hay ở những ngóc ngách công trình nhỏ nhất khó có thể thi công với các vật liệu thông thường.

Hệ thống gia cường của bể chứa nước lắp ghép GRP

Hệ thống gia cường bên trong:

  • Thiết kế cứng vững, lâu bền, chống rò nước và có kết cấu an toàn, đẹp
  • Các tấm vách được kết nối với nhau bằng các móc thép không gỉ bên trong bể làm từ GRP để đảm bảo tính cứng vững của bể nước.

Hệ thống gia cường bên ngoài:

  • Có tính bền vững cao và chống vi trùng xâm nhập, dễ dàng bảo dưỡng
  • Điểm tiếp nối của các tấm panel cạnh được tăng lực bằng các khung giằng, phần bên trên được cố định bằng các miếng cố định hình tam giác cũng như hình tròn. Bên dưới được kết nối và cố định bằng khung sử dụng vít (chiều cao của bể là 3m hoặc ít hơn)

Điểm nổi bật của bể chứa nước lắp ghép GRP

– Khả năng tối ưu hóa công suất chứa tại các vị trí lắp đặt: Do lắp đặt từ nhiều module nhỏ nên sản phẩm có thể lấp đầy mọi khoảng trống hoặc có thể lắp đặt các bồn nước dạng phân vùng. Cách lắp đặt từ các module nhỏ cũng rất tiết kiệm và thuận tiện cho việc bảo trì. Các tấm panel được tiêu chuẩn hóa giúp việc vận chuyển dễ dàng, rút ngắn thời gian xây dựng cũng như thay đổi khi bảo trì.

– Vững bền và sử dụng lâu dài: Tấm panel làm từ sợi thủy tinh GRP được đúc khuôn theo các điều kiện nhiệt độ cao và áp lực để duy trì độ bền vững. Vì sử dụng inox không gỉ cho kết cấu bên trong và thép HDG bên ngoài, vật liệu này có tính chống gỉ tốt nhất. Đặc biệt, sản phẩm Bể chứa nước lắp ghép từ các tấm GRP có tuổi thọ và độ bền cao.

– Chất liệu Polyeste gia cường sợi thủy tinh cũng đã được kiểm nghiệm là vật liệu hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người, thích hợp để chứa nước uống và nước sinh hoạt hàng ngày.

– Dễ dàng lắp đặt và vận chuyển: Tấm panel chia ngăn vật liệu GRP giúp thời gian xây dựng ngắn đi, các tấm panel tiêu chuẩn hóa giúp vận chuyển dễ dàng cũng như chuyển đổi khi lắp dựng.

– Thích hợp để đáp ứng nhu cầu chứa nước dung tích lớn. Bể chứa có kích thước càng lớn thì chi phí thi công lắp ghép sẽ rẻ hơn rất nhiều so với loại bồn inox hay bể bê tông.

Ứng dụng của bể chứa nước lắp ghép GRP

Bể chứa nước GRP có các ưu điểm nổi trội như: không bị ăn mòn, hợp vệ sinh và có đặc tính nhẹ nhưng lại có độ bền cao hơn so với các loại vật liệu làm bồn nước khác.

Bể lắp ghép GRP rất thuận tiện trong việc di chuyển cũng như lắp đặt trên cao, trên mặt đất, trong nhà hay trên những nóc những nhà cao tầng. Ngoài ra với những tính năng như: hợp vệ sinh, độ bền cao, tính cơ động, chống thấm, chống rong rêu, giảm tải trọng tòa nhà, thể tích chứa lớn, dễ bảo dưỡng, … nên bể chứa nước lắp ghép được sử dụng rộng rãi ở những công trình sau:

  • Nhà cao tầng, khu chưng cư, trung tâm thương mai.
  • Siêu thị, khách sạn, văn phòng cho thuê, bệnh viện.
  • Khu công nghiệp, Khu chế xuất, Nhà máy sản xuất.
  • Y tế, chế biến thực phẩm, nhà máy nước, phòng cháy chữa cháy…..

Bể nước lắp ghép composite hay còn gọi là bể nước lắp ghép GRP/ FRP với vật liệu là composite giúp cho bể lắp ghép đảm bảo bể có độ bền cao, chống ăn mòn và đảm bảo mọi yêu cầu kỹ thuật trong các công trình.

Bể nước lắp ghép composite – Bồn composite GRP được ép nóng thành từng tấm với kích thước linh hoạt dễ dàng trong việc lắp đặt theo kích thước yêu cầu. Ngoài ra, bồn composite có thể di chuyển lắp đặt dễ dàng, mở rộng dung tích bể nhanh chóng do được ghép từng tấm một bởi bulon.

Bể nước lắp ghép composite/ GRP/FRP được ứng cho tất cả các công trình cần dung tích bể chứa lớn như bể nước lắp ghép cho phòng cháy chữa cháy, chung cư, nhà máy xí nghiệp…. Với công nghệ tiên tiến và hiện đại, giá bồn chứa nước lắp ghép đã giảm mạnh và cạnh tranh với các phương pháp làm bể khác.

Bể composite không bám rong rêu, dễ vệ sinh, bể composite không biến dạng trong suốt thời gian sử dụng, kháng tia UV tốt, tăng tuổi thọ bồn khi để ngoài trời.

Bồn composite MEGASUN là thương hiệu lớn trên toàn cầu và được nhiều chứng chỉ, chứng nhận đạt chất lượng xuất khẩu vào thị trường Châu Âu, được tin dùng trên 100 quốc gia. Sự lựa chọn bể composite thay thế toàn bộ các hệ thống bể truyền thống giúp các công trình mang lại lợi ích kinh tế cao.

has been added to your cart:
Thanh toán