Bài viết sản phẩmTin tức

Máy nước nóng Bơm Nhiệt Dimplex DHW300- Nhập khẩu từ Đức

Máy bơm nhiệt Dimplex DHW 30

Máy nước nóng bơm nhiệt Dimplex DHW300 với tích hợp 285 Lít nước nóng. Thiết kế hấp dẫn với lớp vỏ có độ bóng cao và đầu trên bơm nhiệt Dimpplex được làm từ EPP. Bơm nhiệt Dimplex được nhập khẩu nguyên bộ từ Đức.

Máy bơm nhiệt Dimplex DHW 300
Máy nước nóng Bơm Nhiệt Dimplex DHW300 với hiệu suất làm nóng lên tới 300%- tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường

Máy nước nóng Bơm Nhiệt Dimplex DHW300 có màn hình điều khiển điện tử với màn hình LCD và chức năng điều khiển mở rộng (ví dụ: chương trình thời gian, SG Ready). Ba chế độ nhiệt độ nước nóng trong nước khác nhau có thể được thiết lập, cài đặt để sử dụng tối ưu điện năng tự tạo hoặc mức thuế tải thay đổi. Kết nối với hệ thống quản lý tòa nhà cấp cao hơn có thể thông qua giao diện RS 485 tích hợp. Thao tác thân thiện với người dùng thông qua menu văn bản thuần túy. Nguồn cung cấp bên và ống xả khí để lắp đặt dễ dàng hơn ở độ cao phòng thấp (chiều cao tối thiểu trong phòng lắp đặt 1,90 m hoặc 2,15 m với máy nước nóng bơm nhiệt nhiệt dimplex DHW 400+). Kết nối hệ thống ống dẫn tùy chọn để sử dụng khí thải hoặc nhiệt thải từ các phòng liền kề.Lớp bao bọc máy nén chất lượng cao cho các tổn thất thấp, được tráng men theo DIN 4753, anode chống ăn mòn.

Sản lượng nhiệt bơm nhiệt trung bình 1,7 kW (A15 / W45), nhiệt độ nước nóng trong nhà trong hoạt động bơm nhiệt có thể được lựa chọn giữa 25 ° C và 60 ° C; làm nóng max đến 65 ° C với yếu tố làm nóng tiêu chuẩn (1.5 kW), cũng có thể thông

Bơm nhiệt Dimplex DHW300
BƠM NHIỆT DIMPLEX DHW300 đạt được nhiều chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu DACH / EHPA

Máy bơm nhiệt Dimplex được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu DACH / EHPA

Hiệp hội bơm nhiệt châu Âu - EHPA
Ưu điểm của bơm nhiệt Dimplex có xác nhận phê duyệt là gì?

Con dấu phê duyệt có nghĩa là các sản phẩm có hiệu quả năng lượng, chất lượng cao và đáng tin cậy, và cũng có nghĩa là các dịch vụ bổ sung từ lĩnh vực dịch vụ sau bán hàng.

Đối với người tiêu dùng, việc mua một máy bơm nhiệt với một con dấu phê duyệt là bước đầu tiên hướng tới một hệ thống máy nước nóng bơm nhiệt hiệu quả.

Trước khi con dấu được phê duyệt được trao, máy bơm nhiệt được kiểm tra bởi một cơ quan kiểm tra độc lập. Một trong những yếu tố là hệ số hiệu suất, một đặc tính cho hiệu suất năng lượng của bơm nhiệt. Chỉ các máy bơm nhiệt có hệ số hiệu suất tối thiểu được xác định cho thử nghiệm này mới được trao con dấu chấp thuận DACH

Chú thích:

Phòng thí nghiệm kiểm tra Dimplex cho máy bơm nhiệt Dimplex DHW300 là một trong những máy bơm nhiệt đầu tiên ở Đức được chứng nhận bởi Hiệp hội điện tử, điện tử và thông tin Đức (VDE). Chứng nhận theo tiêu chuẩn EN ISO / IEC 17025 đảm bảo tiêu chuẩn tối thiểu cho thiết bị trong phòng thí nghiệm và kiến ​​thức kỹ thuật của nhân viên. Điều này có nghĩa rằng ngay cả máy bơm nhiệt Dimplex mà không có con dấu phê chuẩn này được thử nghiệm trên một trạm kiểm tra được công nhận.

Máy nước nóng Bơm Nhiệt Dimplex DHW300 nhập khẩu từ Đức
Máy nước nóng Bơm nhiệt Dimplex DHW300 sản xuất tại Đức với hệ số an toàn cao, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Thông số kỹ thuật cơ bản của máy nước nóng bơm nhiệt Dimplex DHW300

MODEL DHW 300+
Vật liệu vỏ máy Nhựa Plastic
Kích thước (Dài x Rộng x Cao) 740 x 2043 x 776 mm
Đường kính thực 700 mm
Trọng lượng 132 Kg
Gas R134A
Nhiệt độ làm việc Min/Max 7°/35°C
Độ ồn khoảng cách 1 mét 50 Db
Lưu lượng gió 325 m3/ giờ
Áp suất làm việc tối đa 80 Pa
Hỗ trợ điện trở 1.5 Kw
Hệ số COP 15/70 3.1

Mua máy nước nóng bơm nhiệt Dimplex DHW 300 tại đâu uy tín?

Hiện nay có nhiều nhà nhập khẩu máy nước nóng bơm nhiệt Dimplex của Đức tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên để đảm bảo độ tin cậy về chất lượng và giá cả hợp lý thì không phải nơi nào cũng đáp được. Megasun Việt Nam là công ty nhập khẩu và phân phối máy bơm nhiệt Dimplex uy tín hàng đầu cả nước.Chúng tôi cam kết về chất lượng và giá thành ưu đãi nhất thị trường. Hiện nay Máy nước nóng Bơm Nhiệt Dimplex DHW 300 được Megasun phân phối trên toàn quốc với mức công suất khác nhau. khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn sản phẩm phù hợp trực tiếp từ chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Bơm nhiệt Dimplex DHW300
Máy nước nóng Bơm Nhiệt Dimplex DHW300 được triển lãm tại Đức

Các sản phẩm máy nước nóng Bơm Nhiệt có thể bạn quan tâm:

Thông tin liên hệ:
– Gọi điện thoại theo số Hotline: 0986. 838. 090 
– Nhắn tin hoặc liên lạc qua ZALO0986. 838. 090
– Gửi email vào hòm thư: Megasun.mb@gmail.com
– Hoặc truy cập Website: Megasunsolar.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *