Bài viết sản phẩmTin tức

Những đặc điểm nổi bật của Máy bơm nhiệt Megasun (Heat Pump)

Diem Noi Bat Cua May Bom Nhiet Megasun

Hiện nay trên thị trường đã và đang xuất hiện rất nhiều máy móc, công nghệ tiên tiến phục vụ đời sống người dân cũng như trong công nghiệp sản xuất. Thiết bị nào phù hợp với nhu cầu và có sự tiến bộ và lợi ích đáng kể thì sẽ phát triển  mạnh trong thời đại hiện nay. Một trong số những sản phẩm đang rất phát triển và dần dần quen thuộc với mọi người đó là Máy bơm nhiệt Megasun (Heat Pump). Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin chung về Máy bơm nhiệt (Heat Pump) và sau đó tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của sản phẩm.

Bom Nhiet Megasun

Máy bơm nhiệt (Heat Pump) là gì?

Máy bơm nhiệt (Heat Pump) là một thiết bị hoạt động theo nguyên lý Nhiệt động lực học nhằm mục đích vận chuyển một nhiệt lượng từ môi trường này sang môi trường khác. Nguyên lý làm việc của máy nước nóng Heat pump ngược lại với máy điều hòa không khí.

Bom Nhiet Megasun Heat Pump

Một máy bơm nhiệt Heat pump thông thường chỉ cho phép nhiệt lượng di chuyển theo một chiều cố định (từ “nóng” sang “lạnh” hoặc ngược lại), ví dụ như lò sưởi, tủ lạnh… Loại máy Heat pump cho phép điều chỉnh và lựa chọn chiều di chuyển của nhiệt lượng được gọi là Máy bơm nhiệt thuận nghịch.

Những đặc điểm nổi bật của Máy bơm nhiệt Megasun (Heat Pump)

Có hai loại Máy bơm nhiệt:

  • Máy bơm nhiệt Heat Pump cho hộ gia đình
  • Máy bơm nhiệt cho các cơ sở kinh doanh như nhà nghỉ, hồ bơi, khách sạn, trường học, bệnh viện…

Hộ gia đình

Nếu hộ gia đình có từ 2 nhà tắm, vệ sinh trở lên thì lượng tiêu thụ điện sẽ rất lớn, phải lắp nhiều thiết bị làm nóng gây tốn kém, hơn thế nữa lại mất an toàn trong quá trình sử dụng. Máy nước nóng phổ thông sẽ cũ rất nhanh và dẫn đến hỏng hóc rất nguy hiểm cho người sử dụng.

Ung Dung Trong Cuoc Song Cua Bom Nhiet Heat Pump

Nhưng Máy bơm nhiệt Megasun (Heat Pump) thì lại khác, chỉ cần một Máy bơm nhiệt thôi là bạn đã có thể sử dụng cho toàn bộ căn nhà của mình.

Trong công nghiệp

Đối với Máy bơm nhiệt sử dụng trong Công nghiệp thì thường có công suất và nhiệt độ làm nóng cũng lớn hơn, có thể dùng để xông hơi hay khử trùng bình sữa trong trường học, bệnh viện.

Ung Dung Bom Nhiet Megasun

Tùy vào độ lớn và tình hình sử dụng của từng công trình mà có thể lắp thiết bị có dung tích phù hợp.

Các ưu điểm nổi bật của Máy bơm nhiệt Megasun (Heat Pump)

  • Những vấn đề về rò rỉ điện sẽ bị hạn chế đến mức thấp nhất.
  • Độ bền của một Máy bơm nhiệt rất tốt, chi phí về bảo hành sửa chữa cũng rất thấp và máy rất hiếm khi xảy ra tình trạng hỏng.
  • Sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng thiên nhiên là không khí và năng lượng mặt trời nên giảm thiểu được chi phí trong quá trình sử dụng, mang ý nghĩa hiện đại và văn minh là bảo vệ môi trường.
  • Công suất Máy bơm nhiệt tạo ra gấp 4 lần so với các máy thông thường, có thể cung cấp một lượng nước lớn rất thích hợp cho bồn tắm và bồn sục. Có ngay nước nóng khi cần sử dụng, không phải chờ lâu như các loại thông thường.

Heat Pump Megasun Min

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:

Giao hàng Toàn quốc cho tất cả các Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm này.

☎ Qúy đại lý và khách hàng có nhu cầu vể sản phẩm vui lòng liên hệ:
– Inbox trực tiếp trên fanpage của Megasun solar
– Gọi điện thoại theo số Hotline: 0986. 838. 090 
– Nhắn tin hoặc liên lạc qua ZALO/ VIBER/SKYPE0986. 838. 090
– Gửi email vào hòm thư: Thegioibomnhiet@gmail.com
– Hoặc truy cập Website: Thegioimaybomnhiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *